Trải nghiệm của khách hàng khi lần đầu sử dụng mỹ phẩm D’Vi nature

Banner 2 - D'Vi Nature

Trong thời gian đầu thay đổi nhận diện thương hiệu của D’Vi nature, chắc hẳn khách hàng sẽ đặt ra những câu hỏi. Tại sao lại thay đổi?, tại sao giá lại tặng lên? Hôm nay, D’Vi nature sẽ chia sẽ tới các bạn lý do tại sao và đôi dòng trải nghiệm của khách hàng khi lần đầu sử dụng mỹ phẩm D’Vi nature.

Đến thời điểm này quả thực mình mới ổn định được một phần nào đó trong công cuộc tái tạo lại công ty, tái tạo đúng nghĩa về nhận diện thương hiệu mà mình đi bao nhiêu năm nay.

Thay đổi nhận diện thương hiệu mà sản phẩm khách hàng đã sử dụng quen, giá thành cũng quen rồi nhưng làm sao chất lượng tốt hơn độ dinh dưỡng và thuần khiết tách lọc tinh chất thảo dược tươi tốt hơn.

Chi phí nguyên liệu thuốc thang bao năm đã tăng nhưng cố gắng cầm cự để giữ nhưng giờ nâng cấp hơn nữa, bao bì sản phẩm chỉnh chu từng thứ và đối với mình là nhìn vào phải ra được cái linh hồn và chất lượng mới ra được.

Cái mình cần và đầu tư nhiều để các bạn nhận được sẽ cảm thấy xứng đáng với những nguyên liệu thảo dược Việt Nam cùng bàn tay tinh luyện của người Thầy tạo nên sản phẩm độc đáo của người Việt.

Từ khâu tách lọc cho tới lên men để bảo quản sản phẩm, tất cả đối với bản thân mình luôn hướng tới đó là khách hàng!

Làm sao từ tất cả mọi thứ đều gia tăng nhưng giá bán sản phẩm không được tăng quá nhiều, buộc hệ thống mình đồng lòng lại với nhau đó là mỗi người giảm lợi nhuận 1 chút để giữ được giá bán tốt nhất để sản phẩm cao cấp được tới tay nhiều người chứ không phải là thổi phồng chất lượng với giá trị các bạn nhận được.

Công cuộc tái tạo từ tâm sức trí não cho tới linh hồn của mình gần sắp xong giai đoạn một và mình chờ đợi được tới ngày được gặp chị em của mình ở mọi miền tổ quốc gặp nhau vào ngày 10/1/2021.

Chúng mình là một gia đình nhỏ yêu thương và đoàn kết. Cảm ơn gia đình, cảm ơn khách hàng đã yêu thương bao nhiêu năm qua.

D’Vi nature – Tinh hoa dòng chảy tự nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khuyến mãi dành riêng cho bạn!
Hãy nhập email của bạn ở đây. D'Vi Nature sẽ gửi khuyến mãi dành riêng cho bạn.
Đăng ký