Sữa rửa mặt D’Vi khác biệt và mới lạ

Sữa rửa mặt D'Vi Nature khác biệt và mới lạ

Sữa rửa mặt D’Vi Nature sản phẩm khác biệt và mới lạ so với những sản phẩm thị trường hiện nay.

Sữa rửa mặt hạnh nhân D’Vi Nature từ thành phần cho tới cơ chế tạo nên những công dụng đặc biệt được đi theo một hướng hoàn toàn khác so với sữa rửa mặt thị trường hiện nay. Chúng ta tìm hiểu một khía cạnh làm sạch nho nhỏ từ sản phẩm nhé.

Vào khoảng đầu năm 2014, đa số các bạn thích sữa rửa mặt phải có bọt thật nhiều, rửa mặt càng sạch kin kít càng tốt.

Nhưng làn da chúng ta có rất nhiều vấn đề như:

  • Phải có cơ chế bảo vệ da tự nhiên.
  • Lớp màn axit của da giúp bảo vệ.
  • Làm sạch nhưng gìn giữ chức năng, ngăn ngừa các yếu tố bất lợi từ khí hậu hiện tại

Chính vì thế D’Vi Nature đã cho ra đời sản phẩm Sữa rửa mặt hạnh nhân D’Vi vừa giúp làm sạch da vừa bảo vệ da bạn một các tự nhiên không hoá chất.

Sữa rửa mặt hạnh nhân D’Vi Nature
Sữa rửa mặt hạnh nhân D’Vi Nature
Tinh chấtSữa rửa mặt hạnh nhân D’ViSữa rửa mặt thị trường
Thành phầnLàm sạch bằng các hạt thảo dược nguyên thuỷ được làm nhuyễn mịn ra để dễ dàng sử dụngLàm sạch bằng các hạt scrub trong hoá mỹ phẩm (polyethylene).
Môi trườngKhông gây hạiVới đặc tính hút bụi bẩn nên khi thải ra ngoài môi trường sẽ hấp thụ tất cả những chất bẩn mà nó gặp phải.
Thuỷ sảnKhông gây hạiCác loại thuỷ sản nếu ăn nhầm sẽ bị tổn thương do các hạt này gây ra.
So sánh sữa rửa mặt d’vi với các dòng sữa rửa mặt thị trường khác

Theo TS Trần Quang Tùng phân tích: “Nguyên nhân là sau khi hoàn thành chức năng rửa sạch bề mặt, các hạt vi nhựa (hạt scrub trong hoá mỹ phẩm) theo đường nước thải được đổ ra sông, hồ, đại dương.

Tại đây, chúng tiếp tục phát huy tác dụng như một chiếc “máy hút”, hấp thụ các chất bụi bẩn, kể cả các chất độc hại trong nguồn nước và trở thành “trung tâm” của các chất độc. Nếu các loại thủy hải sản “nhầm tưởng” là thức ăn và nuốt phải những hạt này sẽ tổn hại.

Sữa rửa mặt hạnh nhân với công thức lên men thảo dược giúp bảo quản sản phẩm và lấy được hàm lượng dinh dưỡng giúp làm sạch dầu nhẹ nhàng, chống oxy hoá, độ PH sản phẩm tương thích với làn da không có độ kiềm hoá cao làm làn da sạch tức thời.

Nếu ở các bạn đang gặp mụn viêm sưng thì chú ý lúc massage nhẹ xoay tròn làm sạch không massage vào vị trí mụn sưng viêm mà lướt nhẹ đủ để làm sạch, các vị trí khác thì xoa tròn bình thương nhưng đã có sự “tính toán” là trong thành phần có độ kháng viêm thảo dược giúp hỗ trợ giảm viêm sưng và ngừa khuẩn.

Đôi bàn tay với những ngón tay dịu kì khi bạn lấy 1 lượng vừa đủ sữa rửa mặt chấm đều lên 5 điểm sau đó massage nhẹ để làm sạch nhưng những đầu ngón tay tiếp xúc tạo nhịp điệu thả lỏng cơ thể, những đầu ngón tay khi xoay masage tiếp xúc trên da mặt còn giúp thư giản, kết nối xúc cảm với cơ thể, thay vì phụ thuộc máy móc thì tại sao không dùng dụng cụ tuyệt vời linh hoạt dẻo dai và duy nhất của chính mình, nếu dùng máy móc mà bạn sử dụng bọt hoá chất quá lâu sẽ làm các nang lông thấm 1 lượng chất tạo.

Đặt mua sữa rửa mặt hạnh nhân D'Vi Nature

Chăm sóc dạ mụn

Sữa rửa mặt hạnh nhân

330.000 
Sữa rửa mặt hạnh nhân D’Vi nature
Mua trên Website Mua trên Shoppe Mua trên Sendo Mua trên Lazada
Logo của D'Vi nature Mua hàng D'Vi nature trên shopee.vn Mua hàng D'Vi nature trên sendo.vn Mua hàng D'Vi nature trên lazada.vn
Mua ngay Mua ngay Mua ngay Mua ngay

Trả lời

.
.
.
.
Khuyến mãi dành riêng cho bạn!
Hãy nhập email của bạn ở đây. D'Vi Nature sẽ gửi khuyến mãi dành riêng cho bạn.
Đăng ký