Tinh chất dưỡng da thiên môn đông D'Vi Beauty có gì vậy?

Tinh chất dưỡng da thiên môn đông D'Vi Beauty có gì vậy?

Tuy mới ra mắt nhưng tinh chất dưỡng da thiên môn đông D'Vi Beauty đã được khách hàng tin dùng và kết quả thật bất ngờ ngay sau khi sử dụng. Vậy tại sao khách hàng lại yêu thích sản phẩm siêu chống lão hoá này đến vậy? Tinh chất dưỡng da thiên môn đông D'Vi Beauty có gì mà lại có nhiều tác dụng dưỡng da đến vậy ta? Hãy cùng D'Vi Beauty - MyPhamThuocBac.Com tìm hiểu xem nhé.

Tinh chất dưỡng da thiên môn đông D'Vi Beauty siêu chống lão hóa
Tinh chất dưỡng da thiên môn đông D'Vi Beauty siêu chống lão hóa

Tinh chất dưỡng da thiên môn đông D'Vi Beauty

  • Được chiết xuất 100% từ các thảo dược thiên nhiên, tinh chất vàng 24k, tinh chất bạch tiên bì, tinh chất thiên môn đông, tinh chất sâm và 24 vị thảo dược thuốc bắc quý hiếm
  • Điểm nổi bật là cung cấp độ ẩm cao cho da, giúp da căng bóng, sáng mịn, siêu chống lão hoá. Tái tạo cấu trúc da và phục hồi da nhanh hơn.
  • Tinh chất thẩm thấu nhanh, không phân biệt rõ ràng là serum hay essense nhưng nghiên về độ tinh kiết của essense
  • Tinh chất dưỡng da thiên môn đông D'Vi Beauty là sự cố gắng hết sức để trung hoà giữ serum và essense để tạo ra một sản phẩm riêng biệt của D'Vi Beauty

Da nhờn, da dầu có sử dụng được tinh chất dưỡng da thiên môn đông không?

  • Dầu nhờn, da dầu rất thích hợp sử dụng tinh chất dưỡng da thiên môn đông bởi vì nó thấm hút tuyệt đối 100% vào da nên không gây ra tình trạng bí da.

Dưỡng da thiên môn đông D'Vi Beauty sử dụng như thế nào?
Dưỡng da thiên môn đông D'Vi Beauty sử dụng như thế nào?

Tinh chất dưỡng da thiên môn đông khác gì so với Kem dưỡng da hồ đào và Kem dưỡng da hồng sâm?

  • Điểm đặc biệt để phân biệt rõ ràng giữa các sản phẩm trên là tinh chất dưỡng da thiên môn đông là tinh chất dạng thấm hút sâu bên trong chứ không có lớp kem nền như Dưỡng da hồ đào - Dưỡng da hồng sâm

Tinh chất dưỡng da thiên môn đông có dùng chung được với Kem dưỡng da hồ đào hay Kem dưỡng da hồng sâm được không?

  • Vẫn có thể dùng kệt hợp được. Sau khi xịt khoáng sâm và vỗ nhẹ để Thiên môn đông thấm sâu vào da. Có thể dùng thêm Hồ đào hay Hồng sâm (Nhưng không cần thiết phải dùng chung, vì độ dưỡng da của Hồng sâm rất cao rồi)

Tinh chất dưỡng da thiên môn đông dùng ban ngày được không?

  • Nếu ai thích dưỡng sâu tạo độ ẩm vẫn sử dụng được nhé. Nhưng nên kết hợp với kem chống nắng mù u. Nhưng tốt nhất, ban ngày các bạn sử dụng Dưỡng da hồ đào hay Dưỡng da hồng sâm. Buổi tối thì dủng Kem dưỡng da thiên môn đông là hợp lý nhất.

Giá: 760.000 VNĐ / 30 gram

Đặt hàng: 01656-781-785 (Tố Uyên)

Chat với chúng tôi