Phấn sâm D'Vi Beauty có ưu điểm gì không?

Phấn sâm D'Vi Beauty có ưu điểm gì không?

Khi hậu Việt Nam nắng nóng, những bạn có làn da dầu hay da hỗn hợp thiên dầu thường mong muốn tìm một sản phẩm có thể kiểm soát được lượng nhờn trên da mặt. Bạn đã tìm kiếm và sử dụng các loại Phấn Sâm trên thị trường những lại không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Phấn sâm hút dầu D'Vi Beauty
Phấn sâm hút dầu D'Vi Beauty

Hãy để D'Vi Beauty - MyPhamThuocBac.Com bật mí cho bạn một sản phẩm không chỉ giúp da bạn kiểm soát nhờn mà còn có những ưu điểm mà bạn sẽ bất ngờ khi tìm hiểu nó.

Phân sâm D'Vi Beauty

Cũng giống như các loại Phấn Sâm trên thị trường. Phấn Sâm D'Vi Beauty cũng có chức năng phủ mịn da, trắng sáng da, rút dầu nhờn trên da, làm khô thoáng da. Ngoài ra, điểm vượt trội của sản phẩm là thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa các hoá chất gây hại cho ra mà còn giúp dưỡng da. 

Trang điểm và dưỡng da cùng Phấn Sâm D'Vi Beauty
Trang điểm và dưỡng da cùng Phấn Sâm

Phấn Sâm D'Vi Beauty giúp trang điểm nhẹ và không sợ lo nhiễm chì.

Gọi là Phấn Sâm nhưng lại là dạng kem sệt, khi thoa lên sẽ thấm rất nhanh vào da, thoang thoảng mùi thơm nhẹ của sâm.

Sử dụng Phấn Sâm D'Vi Beauty sẽ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho da, vừa trang điểm lại vừa dưỡng da. Những sản phẩm Phấn Sâm thị trường lại không đem lại điều đó, nó sẽ chứa chì vì khi mồ hôi bạn tiết ra nó sẽ hút lượng hoá chất vào trong da, dần dần theo thời gian, da bạn sẽ bạc màu và xỉn đi (trời nóng phấn hoá học lại càng dễ đóng hai bên mép và khoẻ mắt gây ra mất thẩm mỹ)

Phấn sâm hiệu quả - an toàn với mọi loại da
Phấn sâm hiệu quả - an toàn với mọi loại da

Riêng với Phấn Sâm D'Vi Beauty, khi ra mồ hôi bạn chỉ cần xoa nhẹ là được, không bao giờ gây ra đóng phấn trên da mặt.

Đây được coi là sản phẩm đột phá của công ty, khi đưa những thành phần thiên nhiên để bào chế ra sản phẩm Phấn Sâm. Chính vì ưu điểm này mà khách hàng rất yêu thích và tin dùng trong thời gian qua.

Phấn sâm D'Vi Beauty còn có chống nắng 35 SPF
Phấn sâm D'Vi Beauty còn có chống nắng 35 SPF

Với các bạn đi làm, đi dạo phố, đi tiệc nhẹ mà muốn da sáng trắng mịn, hút dầu nhờn thì nên đánh 1 lớp phấn lên da. Sẽ giúp da bạn sáng mịn và phản phất mùi thơm của thảo dược. Ngoài ra, Phấn sâm D'Vi Beauty còn có độ chống nắng 35 SPF giúp da tránh được tại hại của ánh nắng mặt trời, cung cấp dưỡng chất từ sâm và tinh dầu, giúp da khoẻ mạnh.

Những sản phẩm kết hợp khi dưỡng da - trang điểm mỗi ngày:

Chat với chúng tôi