Lấy lại làn da đẹp không mụn từ Hoá Mỹ Phẩm và Kem Trộn

Lấy lại làn da đẹp không mụn từ Hoá Mỹ Phẩm và Kem Trộn

Với những ai đã từng sử dụng Hoá Mỹ Phẩm và Kem Trộn, chắc hẵn đã phải đánh chịu những tác hại không thể lường trước được của nó.

Hãy cùng MyPhamThuocBac.Com tìm hiểu xem quá trình phục hồi da đã sử dụng qua Hoá Mỹ Phẩm & Kem Trộn của một người mẹ đang mang bầu và đã bị mụn nhiều năm.

Kem trộn tàn phá da bạn thế nào?
Kem trộn tàn phá da bạn thế nào?

Bắt đầu bằng những trải nghiệm rất thật.

  • Da mình cơ bản là da dầu và rất nhiều mụn. Tất tần tật các loại mụn, da mặt mình đều hứng chịu hết. Đỉnh điểm là lúc mình có bầu. 
  • Quá trình xài mỹ phẩm: Hoá mỹ phẩm - Kem trộn - Hoá mỹ phẩm - Thảo dược thiên nhiên.

Da mình trước giờ bị mụn ai cũng biết, điều này không cần phải giấu. Trước đó mình đã xài qua rất nhiều sản phẩm với mong muốn tiêu diệt được đám mụn, có thời gian da mình cực đẹp (không mụn,thâm,láng o). Và khi buông kem thì da mình tệ hơn rất nhiều. 

Da bị tàn phá bởi kem trộn
Da bị tàn phá bởi kem trộn

Con đường dẫn mình tới kem trộn là lần đó mình đi nặn mụn, được giới thiệu thuốc cho xài (mình hoàn toàn không biết đó là kem trộn), cho đến 1 hôm do mụn bị ức chế lâu dưới da nên bùng phát, ngứa kinh khủng, mình đi da liễu và kết luận da mình bị nhiễm croticoid. Các bạn search google sẽ hiểu croticoid là gì. 

Biết đã bị lừa và không còn con đường nào khác, mình tiếp tục tìm những nơi đáng tin cậy hơn để hi vọng chữa được da. Mình có mua gói trị mụn bao hết mụn của 1 nơi, theo điều trị được 2 tháng kèm sản phẩm được cung cấp thì mình đã đỡ hơn nhiều. Khi dứt mụn rồi mình chuyển sang dưỡng, và lúc đó da lại không chịu, lại tiếp tục bùng mụn lên. 

Mình may mắn gặp được 1 bạn bán sản phẩm Thảo dược thiên nhiên, được tư vấn tận tình để chuẩn bị lấy lại làn da.

Lúc đó sản phẩm mình dùng của d'vi beauty là:

Bộ sản phẩm trị mụn từ kem trộn D'Vi Beauty
Bộ sản phẩm trị mụn từ kem trộn

Mình liều 1 lần, mua trọn bộ 5 sản phẩm. Tuy nhiên uống được đâu 1 tuần thì mình biết mình có bầu nên dừng ngay Hắc sâm không được uống nữa. Chỉ còn dùng tiếp 4 sản phẩm kia thôi. Và như mọi người thấy ảnh. Đó là ảnh mình mới chụp đây. Sau khi sinh em bé được gần 6 tháng, mang bầu 9 tháng. Hơn 1 năm kiên trì dùng và đến nay kết quả hơn những gì mình mong đợi. 

Da cải thiện sau khi dùng thảo dược D'Vi Beauty
Da cải thiện sau khi dùng thảo dược D'Vi Beauty

Các bạn nói mình sinh xong thay máu --> Đúng. Da mặt mình sau sinh tự nhiên không còn nổi mụn nữa, nhưng những vết mụn, thâm, sẹo trước đó còn y nguyên. Và mình vẫn tiếp tục dùng bộ 4 sản phẩm kia cho đến bây giờ. 

Có thể nói rằng, với mong muốn chữa được làn da khó tính của mình, mình đã không ngại dùng qua rất nhiều sản phẩm. Nhưng, mình đã quên, lắng nghe làn da muốn gì. Mình đã đắp quá nhiều quá nhiều hoá mỹ phẩm để da cứ từng ngày từng ngày ngậm độc tố. Mình muốn nhanh chứ mình làm biếng nuôi, và đó là kết cục của mình đó. Nhìn sợ không? Sau cuộc nói chuyện và tìm hiểu xem da mình thế nào, lắng nghe cơ thể của mình thì mình đã biết mình cần gì. Còn các bạn thì sao? Các bạn có muốn đặt lòng tin ở mình để thay đổi làn da không? Qua những trải nghiệm rất thật của mình, mình tự tin đi cùng các bạn trong hành trình lấy lại làn da đó.

Chat với chúng tôi