Hướng tới làn da đẹp và khoẻ cùng bộ sản phẩm D'Vi Beauty

Hướng tới làn da đẹp và khoẻ cùng bộ sản phẩm D'Vi Beauty

Bộ sản phẫm phải có cho mỗi khách hàng hướng tới làn da sạch và khoẻ trước của D'Vi Beauty.

Chăm sóc da chắc khoẻ từ mỹ phẩm d'vi beauty
Chăm sóc da chắc khoẻ từ mỹ phẩm d'vi beauty

Sữa rửa mặt thuốc bắc

 • Cô đặc từ bạch quả, hạnh nhân, ngọc trúc, kim ngân hoa và 24 bị thảo dược.
 • Sữa rửa mặt thuốc bắc giúp lấy sạch bụi nhờn nhưng không làm khô da, hỗ trợ trị mụn nhưng da vẫn mềm mại nên phù hợp cho cả da dưỡng và da cần điều trị, nhiều bạn chỉ quan niệm là dưỡng là quan trọng mà quên đi bước làm sạch thì dù kem dưỡng bạn tốt tới đâu cũng không phát huy được tác dụng, da bụi dầu và nhờn bí uất sẽ sinh ra mụn cám và mụn đầu đen và các đốm xạm nám trên da mặt.

Sữa rửa mặt thuốc bắc D'Vi Beauty
Sữa rửa mặt thuốc bắc D'Vi Beauty

 • Điểm đặc biệt của sữa rửa mặt thuốc bắc là không chất tạo bọt và hoá học theo cơ chế làm sạch và nuôi dưỡng kèm theo là thải độc tố cho da nên nhiều bạn dùng cũng hỗ trợ gom rụng đi mụn già trên mặt, các hạt thuốc li ti giúp lấy đi lượng dầu nhờn và tế bào chết nên không cần phải sử dụng các loại gel tẩy tế bào gây khô và mỏng da.
 • Vì cơ chế đặc thù này mà khách hàng sử dụng tới sữa rửa mặt D'Vi Beauty là dù đi đâu cũng quay lại dù trãi nghiệm rất nhiều.
 • Giá niêm yết là 280.000VNĐ sử dụng 4 tháng, mỗi lần sử dụng chỉ cần lấy 1 xíu nhỏ như hạt đậu chấm 5 điểm trên gương mặt rửa nhẹ massage vòng di di để làm sạch mà làm săn cơ mặt, không nên chà sát hay vỗ quá nhiều dù bạn sử dụng bất kì loại sữa rửa mặt nào đi nữa thì khâu làm đúng cách cũng rất quan trọng, sau đó chỉ cần làm sạch da bằng nước lạnh (không nên rửa nước ấm sẽ gây khô da), chúng ta dùng em này cho sáng và tối vừa cảm thấy thư giản dịu nhẹ rất nhiều! 
 • Vì sản phẫm thảo dược không bảo quản hoá học nên các bạn để nơi mát tránh nơi ánh nắng trực tiếp, tránh dùng tay bẩn để lấy sản phẩm mà dùng muỗng đi kèm để lấy sản phẫm để sản phẫm được bảo quản tốt nhất.
 • Khi rửa em này thời gian sẽ cảm thấy da mềm mại và có một số bạn mụn chai cứng sẽ hỗ trợ mềm hơn để dễ lấy nhân ẩn, giảm viêm và trồi mụn.

Khoáng sâm D'Vi Beauty

 • Bước phải có mình muốn nhấn mạnh là còn quan trọng hơn cả dưỡng là bước cân bằng da bằng khoáng sâm, vì nước chứa lượng clo nhất định và vi sinh không tốt cho da mặt thì khoáng sâm được chưng cất kĩ lưỡng từ sâm tươi, nước cất, sen, vitamin C tươi từ trái chanh leo, tinh chất lá dâu tằm và câc vị thảo dược tươi chuyên dụng sẽ giúp cho bạn cân bằng và sạch da, cân bằng độ ẩm tối đa để da chống lão hoá và phục hồi da tốt hơn.

Khoáng sâm D'Vi Beauty cung cấp độ ẩm cho da
Khoáng sâm D'Vi Beauty cung cấp độ ẩm cho da

 • Vì lượng tinh chất đậm trong khoáng sâm nên các bạn chỉ cần xịt nhẹ 2 - 3 lần sau đó vỗ nhẹ để thẫm thấu và cảm thấy da căng khoẻ hơn rất nhiều, khi da cân bằng được lượng ẩm sẽ giản tiết dầu nhờn hạn chế mụn cám và mụn đầu đen.
 • Giá niêm yết là 370.000VNĐ / chai 150ml bạn dùng được 3 tháng và nên để tủ lạnh để có độ mát lạnh sẽ hỗ trợ se khít lỗ chân lông tốt hơn.

Thuốc xông ngải cứu

 • Tiếp tới là sản phẫm detox da theo mình nó quá cần thiết 1 tuần 2-3 lần là xông ngãi cứu, thật sự 1 tuần lôi ra xông mặt 2 lần đối với nhiều bạn nó quá tốn thời gian nhưng nghe mình chịu khó xông mặt tầm 1 tháng sẽ thấy da mặt mình khoẻ hơn rất nhiều.
 • Vì lượng độc tố trong không khí rất nhiều chưa kể các loại mỹ phẫm make up và bụi tồn dư trong từng lỗ chân lông thì rửa sữa rửa mặt nó khó lấy sạch hết ra, dùng xông bằng nồi nước tầm 2 lít cho 1/2 muỗng cafe thuốc xông rồi trùm xông tầm 10 phút tống hết ra ngoài kèm theo bài thuốc trong thuốc xông giúp da hồng hào và thải độc tố sẽ làm da mởn hơn rất nhiều, sau khi xông nhớ vỗ khoáng sâm hen!

Thuốc xông ngải cứu D'Vi Beauty thải độc da
Thuốc xông ngải cứu D'Vi Beauty thải độc da

 • Lúc xông mặt tránh để mặt quá gần hoặc quá xa mà ở tầm vừa phải để hơi tập trung tốt nhất.
 • Nếu bạn nào có máy xông mini thì có thể dùng máy xông, thuốc xông ngãi cứu hơn 20 vị đặc biệt còn giúp bạn lấy nước này tắm để tiêu trừ độc tố có vể và mệt mỏi, mẹ bầu sắp sinh chân phù nền thì thả thêm nắm muối hột ngâm chân sau khi xông sẽ giảm nhức mỏi.
 • Giá niêm yết là 160.000VNĐ / gói sử dụng 3 tháng.

Làm sạch - làm khoẻ da trước sẽ thấy da mình mởn hơn, hồng hào và mịn màng nhé các bạn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Chat với chúng tôi