Điều trị hết nám tàn nhang từ D'Vi Beauty

Điều trị hết nám tàn nhang từ D'Vi Beauty

Nám và tàn nhang là vấn đề nan giải nhất của phụ nữ nhất là chị em bị nội tiết tố nhưng không hiểu rõ vấn đề mà cứ nôn nóng làm sao bay càng nhanh càng tốt!!!

Nhưng các bạn lưu ý là nám da có rất nhiều loại nó không nằm ngoài bề mặt để tẩy nhanh hay đơn giản tẩy là hết mà nó cần hội tụ rất nhiều yếu tố như làm sao tan được sắc tố đen, và phục hồi được lớp biểu bì da bên ngoài dày dặn hơn, hồng hào hơn, khí huyết cơ thể lưu thông và cung cấp đủ độ ẩm và chống nắng tốt!

Điều trị nám tàn nhang d'vi beauty
Điều trị nám tàn nhang d'vi beauty

Nhiều bạn sử dụng quá nhiều loại kem chứa độc tố làm màng sắc tố đen đóng thành dày dưới da hoặc make up quá nhiều nên lớp thành này phải theo một lộ trình để tan đi đào thải nó khác với các bạn nám do nắng ... 

Nám sau sinh do tăng sắc tố thì thông thường chị em sẽ gặp tình trạng này ở một số người nhưng có bạn sau 6 tháng thì nám tự động giảm đi nhưng có trường hợp tăng nặng hơn do mới sinh em bé tình trạng thức khuya chăm con, nội tiết thay đổi rõ rệt nên phải cố gắng cân bằng tốt nhất rồi khi ngưng cho con bú là bắt đầu điều trị uống từ bên trong mới hiệu quả.

Tàn nhang thì sẽ tương đối nhanh hết hơn nám nhưng dễ quay lại nếu đi nắng hoặc thức khuya nên các bạn bị tàn nhang trong máu lưu ý nhé, lúc nào cũng phải chăm sóc da thật tốt!

Nám và tàn nhang điều trị cần phải kiên trì và đúng cách
Nám và tàn nhang điều trị cần phải kiên trì và đúng cách

Đi theo lộ trình ủ tan nám tàn nhang ban đêm để tan chân nám tàng nhang nó khác với tẩy mà sẽ giúp da tan từ từ , thuốc thấm giúp phá tan lớp sắc tố đen phụ thuộc bạn đã dùng nhiều loại kem trước đây hay chưa, nếu thành sắc tố quá sâu và dày thì sẽ lâu hơn là hiển nhiên nên chớ nóng vội nhé, kết hợp ban ngày sẽ dưỡng da thì có kem dưỡng da hồ đào hoặc hồng sâm để giúp lớp da bên ngoài khoẻ mạnh, hồng hào, mơn mởn chứ không phải tẩy trắng đi , vì khi tẩy da bạn sẽ nhanh nhưng đi nắng da sẽ táp nắng thì tình trạng nám tàn nhang sẽ nặng hơn đó các bạn.

Lưu ý: là nên sử dụng thêm chống nắng để bảo vệ da hơn da thông thường, ngủ sớm, ăn uống đầy đủ chất, bạn nào thuộc về nám nội tiết (nám sau sinh, nám đối xứng gò má, nám từ khi dậy thì, nám do đã trãi qua quá trình sử dụng kháng sinh hay mổ) thì nên kết hợp hắc sâm để điều trị nám nội tiết và kiên trì để hỗ trợ thải độ tố lưu thông khí huyết.

Đặc điểm các bạn đang theo lộ trình là da sẽ mởn lên hơn , bóng mịn tuy không trắng nhưng sẽ hồng hào, chân nám sẽ nuôi hồng lên và da khoẻ hơn nhé.

Trị nám tàn nhang cùng d'vi beauty
Trị nám tàn nhang cùng d'vi beauty

Sản phẫm nên kết hợp: Đắp mặt nạ dưỡng để hỗ trợ lấy đi lớp tế bào chết đóng lâu năm, giúp da thấm dưỡng tốt hơn, xông mặt để giúp da hô hấp tốt hơn và đào thải độc tố vì đa số da nám nhiều chị em xài phải mấy chục loại kem vì tâm lí ai chỉ gì dùng đó... nên các bạn phải kiên trì đừng chủ quan và chăm sóc thật tốt nhé.

Các sản phẩm hỗ trợ trí nám tàn nhang D'Vi Beauty

  • Ủ tan nám tàn nhang: sử dụng thoa vào buổi tối không sử dụng ban ngày/ chỉ thoa vùng nám tàn nhang và lân cận không thoa hết mặt/ dùng 2-3 tháng.
  • Trị nám thì phải đi kèm dưỡng da, để da được nuôi dưỡng khoẻ mạnh, quá trình điều trị nám cũng dễ dàng hơn. Sau đây là 3 sản phẩm dưỡng da cho các bạn lựa chọn:
  • Hắc sâm: da nám tàn nhang nặng dùng ngày 2 lần sau bữa ăn mỗi lần 10-15v / nám tàn nhang nhẹ thì dùng ngày 1 lần vào buổi tối mỗi lần 10v sau bữa ăn, uống nước ấm/ khách dùng tới lọ thứ 3 thì hạ xuống 1 tuần uống ba ngày.

Trong sản phẫm hồ đào và hồng sâm đều có chống nắng từ ngọc trai 30-40 spf nhưng vì da nám tàn nhang cần thêm độ chống nắng đếu bạn làm việc trong môi trường trực tiếp nắng mạnh thì nên dùng thêm kem chống nắng mù u hút dầu.

Chat với chúng tôi