Bộ sản phẩm dưỡng dành cho da yếu, da nhờn

Bộ sản phẩm dưỡng dành cho da yếu, da nhờn

Bộ sản phẩm cho khách dưỡng da mà là da khá yếu, da nhờn và lâu lâu tới kì kinh là có mụn.

Bộ sản phẩm dành cho da nhờn, da yếu
Bộ sản phẩm dành cho da nhờn, da yếu

Điều muốn nói ở đây chia sẻ với các bạn là ai cũng mong muốn rằng da không bao giờ lên mụn, không có đâu các bạn, mụn do nhiều nguyên nhân gây ra như: nóng trong người, lâu lâu thức khuya, ăn đồ nóng, stress, dị ứng thời tiết, lâu lâu make up đi tiệc bị dị ứng mỹ phẫm hoặc đơn giản ra tiệm gội đầu gội bị kích ứng mặt nạ ở tiệm chẳng hạn... nên phải lưu ý và đừng quá hốt hoảng mà sẽ ứng phó với nó kịp thời vì nội sinh vấn đề bên trong và bên ngoài với khí hậu Việt Nam ôi nhiễm và ẩm ướt.

Dưỡng da sẽ có Hồng sâm, Hồ đào và Thiên môn đông nhưng da yếu thì nên kết hợp thêm cao thuốc bắc và 1 trong ba loại dưỡng da trên, khá là nhiều sự lựa chọn phải không? Nếu tìm hiểu kĩ thì nó sẽ đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

  • Hồ đào dưỡng da và sáng nhẹ, mịn màng lắm nhưng nếu da còn trẻ thì dùng hồ đào rất tốt.
  • Hồng sâm đậm dưỡng và sáng nhẹ khi thoa vì có nền nhẹ, em này chống lão hoá tốt nên là da bạn nào có dấu hiệu lão hoá nên dùng hồng sâm.
  • Tinh chất dưỡng Thiên môn đông đóng vai trò như serum thẫm thấu 100% ,cấp ẩm và săn chắc, chống lão hoá cao và không có lớp nền nhẹ nha các bạn.

Chúng ta sẽ dùng cao thuốc bắc thoa ban đêm, ban ngày dưỡng hồng sâm hoặc hồ đào, còn muốn da ăn thêm dinh dưỡng nữa sẽ là vỗ tinh chất thiên môn đông bên dưới và thoa hồng sâm hoặc hồ đào bên trên nha.

Hồng sâm và hồ đào đều có chống nắng nhưng nhẹ, muốn chống nắng tốt hơn sẽ thoa thêm tinh chất chống nắng mù u nha.

Khi da ổn và khoẻ rồi thì thoa dưỡng sáng tối thui, còn lâu lâu bị lên mụn do nóng trong cơ thể, có kì kinh, đi du lịch da bị mẫn chẳng hạn thì tạm ngưng dưỡng vài ngày thoa cao nha để ổn định da, hoặc có mụn khá to do nóng quá thì chấm kem trị mụn hen.

Nên sẽ tuỳ vào từng lúc trong năm để chăm sóc đúng.

Kết hợp: Phải kết hợp dùng sữa rửa mặt sáng tối, xông mặt 1 tuần 2 lần, đắp mặt nạ ngọc trai hoặc bạch phụ tử nè, nêu mà muốn hỗ trợ se khít lỗ chân lông thì sẽ phun khoáng sâm sau bước dùng sữa rửa mặt nè.

Sản phẩm trong bài viết:

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Chat với chúng tôi