Bộ sản phẩm detox cho da của d'vi beauty

Bộ sản phẩm detox cho da của d'vi beauty

Sản phẫm điều hoà da, thải độc tố bước khởi đầu để rũ bỏ sự phụ thuộc của các loại kem cũ, make up quá lâu thì bao gồm nguyên set:

Thải độc da cùng d'vi beauty
Thải độc da cùng d'vi beauty

Sữa rửa mặt thuốc bắc

  • Giúp lấy đi lớp da sần ,tẩy tế bào chết tự nhiên, không bọt, không làm khô da và mềm mịn hơn, phù hợp với tất cả các loại da, dùng sáng và tối giúp da sâng hơn, mềm mịn và thấm được dưỡng chất tốt hơn nên đừng có tiếc tiền mà nhiều bạn không bao giờ dùng sữa rửa mặt, da không sạch thì đừng nói đến đẹp!

Sữa rửa mặt thuốc bắc d'vi beauty
Sữa rửa mặt thuốc bắc d'vi beauty

Cao thuốc bắc

  • Hộp dùng 2 tuần dùng thoa mỏng sáng và tối để điều hoà da, lúc đầu da sẽ mềm mại nếu bạn đang bị kích ứng da sẽ dịu ngay giảm độ đỏ rát, nuôi mô da từ từ, thải độc tố, gom mun nhẹ, giảm thâm nhẹ.

  • Tuỳ vào da thấm kem độc hại lâu hay mau để thải lâu hay không

Cao thuốc bắc d'vi beauty
Cao thuốc bắc d'vi beauty

Thuốc xông ngãi cứu

  • Xông tuần 3 lần, mỗi lần lấy 1 nồi nước tầm 2 lít, nấu sôi rồi cho 1/2 muỗng cà phê thuốc vào, khuấy đều rồi dùng 1 chiếc khăn lớn trùm để xông mặt, xông tầm 10 phút, không để mặt quá sát hoặc quá xa mà vừa phải, xông vã hết mồ hôi để tống đi lớp nhờn ẩn sâu mà dù bạn rửa mặt sạch cỡ nào cũng không hết, thuốc hấp hơi lấy đi độc tố và công năng giúp da mềm hơn, hồng hào , giúp lưu thông được khí huyết.

  • Nhiều bạn làm văn phòng thì cả ngày ngồi máy lạnh da cũng không tiết ra mồ hôi nên da rất là tái, dưỡng gì cũng không đẹp thì phải siêng ráng đi làm về nhà xông, lười nữa thì mua cái máy xông mini bật xài, mua loại đừng nghẹt thuốc là được.

  • Sau khi xông mặt sẽ cảm thấy nhẹ hẳn đi, nói chứ bao nhiêu năm tống bao nhiêu thứ lên mặt và khí hậu quá bẩn như thế này thì phải xông mặt hằng tuần là phải làm, phải làm sau đó dùng bông gòn lau sạch mặt chứ đừng dùng khăn, vì khăn lau mặt treo trong nhà tắm là mầm ủ mụn nếu khăn ẩm bẩn thi sau khì xông da mặt giãn nở lỗ chân lông bạn lau vào giống như rước khuẩn vào mặt, tốt nhất lau bông tẩy trang hoặc bông gòn nhé, sau đó dùng khăn lạnh chươm nhẹ hoặc xịt khoáng để se khít lỗ chân lông.

Thuốc xông ngải cứu d'vi beauty
Thuốc xông ngải cứu d'vi beauty

Tuần tự sẽ là: dùng sữa rửa mặt thuốc bắc, xông mặt và thoa cao thuốc bắc ... da detox hằng tuần sẽ cảm thấy nhẹ và hồng hào hơn, siêng lên hen các bạn ơi.

Ngoài ra còn có sản phẫm hỗ trợ là :

Bộ sản phẩm detox da của d'vi beauty
Bộ sản phẩm detox da của d'vi beauty

Sau bộ thải ta tiến tới bộ dưỡng cho các loại da, nhưng dù có dưỡng da đi chăng nữa thì cũng nên detox xen kẽ hằng tuần vì lý do công việc bụi bẩn lắm các bạn ơi.

Liên hệ mua hàng và tư vấn sản phẩm d'vi beauty:

Chat với chúng tôi