Bộ sản phẩm dành cho body trắng sáng và dưỡng ẩm

Bộ sản phẩm dành cho body trắng sáng và dưỡng ẩm

Bộ sản phẫm dành cho body bao gồm làm sáng và làm mướt cấp dưỡng ẩm nhé.

Bộ sản phẩm dưỡng body trắng sáng và dưỡng ẩm
Bộ sản phẩm dưỡng body trắng sáng và dưỡng ẩm

Để làm da sáng mịn, nâng tông da, nhã nắng, mềm mại và sạch sẽ nhẹ tâng tế bào chết đóng trên da bằng tắm trắng thuốc bắc.

Tắm trắng thảo dược thuốc bắc

  • Bộ tắm trắng bao gồm 5 gói thuốc bắc của hơn 30 vị thuốc được chia thành các gói: tinh chất hoa bát tiên, hỗn hợp xay nhuyễn 8 vị thuốc bắc làm mềm da, men bia tươi, cốt thuốc cô đặc phối hợp với tinh chất rễ dâu tằm làm sáng da.
  • Cách sử dụng: 1 sét bao gồm 5 gói nhỏ, chỉ cần cắt miệng gói thuốc, cho 1/2 lượng thuốc mỗi gói vào hoà trộn chung, 1/2 lượng thuốc còn lại mỗi gói thì dùng ghim bấm vở bấm lại cất 4-5 ngày sau là có thể tắm lần 2.
  • Lưu ý: ghim kĩ miệng nha vì hở gió sẽ hư thuốc.
  • Sau khi hoà trộn rồi, chỉ cần dùng tay thoa đều lên body massage cho thấm để 30-40p rồi tắm sạch lại bằng nước lạnh, nhất là đi đâu mà nắng da xạm tắm xong là thấy căng đét và nhẹ nhàng vì có cốt bạc hà tươi và câc vị giúp thải độc cơ thể .

Tắm xong là thấy mịn sáng lắm nhưng không trắng tẩy nhanh được như các loại tắm tẩy, ai muốn da sáng mà không bị bào mỏng thì về đây.
Sau khi tắm ta có 2 sự lựa cho cho kem dưỡng body là body dưỡng tảo xanh và body trị thâm body.

  • Kem body tảo xanh thấm mướt bóng mịn, cấp ẩm, thoa tới đâu thấm tới đó và da ra nắng càng bóng.
  • Kem body trị thâm cũng thấm mịn lắm, sáng da hơn và giúp làm mờ vết thâm tốt hơn nó là dành cho các bạn da chai sần, nhiều nốt thâm như muỗi cắn và sẹo để lại nó cải thiện tốt lắm.
  • Body sẽ dùng được 2 tháng nha mọi người, đi chơi thoa luôn đẹp lắm.

Sản phẩm hỗ trợ dưỡng body D'Vi Beauty:

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Chat với chúng tôi