Bạn có biết bộ sản phẩm dưỡng da D'Vi Beauty?

Bạn có biết bộ sản phẩm dưỡng da D'Vi Beauty?

Bạn đang tìm một sản phẩm vừa trang điểm lại còn dưỡng da? Sử dụng không gây hại cho da? Có thể ngăn ngừa được loã hoá da? Thấu hiểu được sự lo lắng của khách hàng. D'Vi Beauty đã nghiên cứu thành công 2 sản phẩm có thể đáp ứng được như cầu mà khách hàng đang mong muốn.

2 sản phẩm dưỡng da và trang điểm của D'Vi Beauty
2 sản phẩm dưỡng da và trang điểm của D'Vi Beauty

Hôm nay, D'Vi Beauty - MyPhamThuocBac.Com sẽ giới thiệu tới các bạn 2 sản phẩm dưỡng da rất hiệu quả và được khách hàng rất ưu thích đó là Dưỡng Da Hồ Đào và Dưỡng Da Hồng Sâm. Đây là bộ đôi cực kì HOT và đang được các chị em tin dùng.

Kem dưỡng da hồ đào D'Vi Beauty

  • Là loại kem dưỡng và có lớp trang điểm nhẹ rất thích hợp cho các chị em dùng ban ngày trang điểm đi làm làm, đi chơi. Tạo ra một lớp trang điểm nhẹ tự nhiên và còn dưỡng da.

Dưỡng da hồ đào D'Vi Beauty
Dưỡng da hồ đào D'Vi Beauty

  • Là loại kem vô cùng thích hợp cho các bạn da khô, da thiếu độ ẩm và nhất là các bạn hay làm việc dưới máy lạnh. Các bạn nào da ít khuyết điểm, da khoẻ thì chỉ cần dùng Hồ Đào là quá đẹp rồi.
  • Nếu như công việc của bạn hay phải ra ngoài trời thì Hồ Đào là sản phẩm bạn nên mua về dùng nhé. Ngoài công dụng dưỡng da và trang điểm như nói ở trên. Hồ đào còn có chức năng chống nắng nhẹ từ ngọc trai.

Kem dưỡng da hồng sâm D'Vi Beauty

  • Đây là một loại kem dưỡng cao cấp, chiết suất từ sâm nên dưỡng da rất hiệu quả.
  • Sau khi sử dụng từ 3 - 5 ngày bạn sẽ thấy da bắt đầu thay đổi và tràn đầy sức sống.
  • Mỗi thành phần trong kem đều được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn và hiệu quả.

Dưỡng da hồng sâm D'Vi Beauty
Dưỡng da hồng sâm D'Vi Beauty

  • Những bạn da yếu, da đã qua hư tổn nặng, da mỏng lộ cả gân máu, da đagn trong quá trình lão hoá , ... thì Hồng sâm là sự lựa chọn tuyệt vời. Hồng sâm sẽ giúp loại bỏ lớp da chết, tái tạo và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Giúp bạn có một làn da khoẻ hơn và đẹp hơn.
  • Từ 25 tuổi trở đi, da chúng ta đã bắt đầu lão quá. Cho nên, ngay từ bây giờ, đừng suy nghĩ là bạn đang còn trẻ, da bạn còn khoẻ. Chưa chắc đâu nhé. Hãy chăm sóc da mỗi ngày cùng Kem dưỡng da Hồng Sâm để giúp da bạn đàn hồi tốt, ngăn ngừa sự lão quá đến quá nhanh và khoẻ mạnh.
Chat với chúng tôi